Banner

PREVIEW - Tập 11, Phim "Ảo mộng": Athit lo sợ bị Wilailuck chia tay

Thứ Năm, 17/10/2019, 16:26 [GMT+7]

(TTV) -  Lo sợ bị chia tay vì bức ảnh chụp với On, Athit vội vàng chạy đến nhà Wilailuck.

https://www.youtube.com/watch?v=EvOYeYT_iOw

Phu nhân Hyran rất bực bội vì hành động lỗ mãng của Phu trong bữa tiệc sinh nhật, nhưng vì trước đó cháu gái đã khuyên bà nên kiềm chế trong mọi tình huống, nên phu nhân phải liên tục tự nhắc nhở mình "không nổi nóng, không la mắng".

Chẳng những không biết "tội" của mình, Phu còn ra sức bào chữa với phu nhân Hyran - "Không phải tại con mà cô. Con không có làm gì sai hết. Con chỉ muốn vào nói chuyện riêng với Montira thôi, nhưng mà  Rattawee lại kêu bạn của mình ngăn cản con lại, nên bọn họ cứ lẽo đẽo theo con." Đang sẵn tức giận, Bà Hyran liền mắng Phu một trận và chỉ rõ Phu cố tình ngăn cản không cho Rattawee gặp Montira.

Ở một diễn biến khác, Wilailuck bị Cút Kít lấy trộm điện thoại. Dù bố của Wilailuck  tận mắt nhìn thấy Cút Kít lục lọi đồ trong phòng của Wilailuck nhưng Cút Kít nhất quyết không chịu thừa nhận. Đúng lúc đó, chuông điện thoại của Wilailuck reo, Cút Kít liền bị lộ.

Còn về Athit, sau khi bức hình chụp với On được đăng lên, anh chàng vội vàng điện thoại cho Wilailuck để xin lỗi nhưng điện thoại đã bị tắt. Sợ bị bạn gái chia tay, Athit vội vàng chạy đến nhà Wilailuck.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 11 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (17/10) trên kênh TTV.

.