Banner

PREVIEW - Tập 12, Phim "Ảo mộng": Montira thử lòng Rattawee

Thứ Sáu, 18/10/2019, 20:17 [GMT+7]

(TTV) - Rattawee "đau đầu" khi Montha và Montira cùng hẹn gặp anh vào đúng một ngày. Anh chàng càng không ngờ rằng, hai cô gái ấy lại là một người.

https://www.youtube.com/watch?v=Kg8zs6INXzQ

Athit muốn gặp bố mẹ Wilailuck một lần nữa. Sợ bị mắng, Wilailuck nài nỉ anh trai đi cùng để gặp bố mẹ. Để thuyết phục anh trai, Wilailuck dùng lời đường mật - "Anh đi cùng với em. Anh muốn gì em cũng chấp nhận hết. Em sẽ tìm bạn gái cho anh, đồng ý không?" Vậy là anh trai cô bị mủi lòng.

 

Vừa chào Athit ở nhà xe, On lên xe thì bị một tên cướp đe dọa. Cũng may, nghe tiếng la hét của On, Athit đã kịp thời quay lại để giải cứu cho cô. Quá sợ hãi, On khóc nức nở ôm chầm lấy Athit.

Biết thân phận thật của Rattawee, Montira bắt đầu nghĩ ra cách để thử lòng anh chàng.  Montira vừa đóng vai cháu của phu nhân Hyran, vừa đóng vai Montha - người hầu của Wilailuck hẹn gặp Rattawee vào cùng một ngày. Wilailuck hoang mang không biết sẽ làm thế nào nên nhờ Athit giúp đỡ. Athit khuyên cậu chủ - "Đơn giản thôi mà, tạm biệt cô Montha đi, rồi làm quen với cô Montira, hai người rất môn đăng hộ đối, bà chủ sẽ cảm thấy hài lòng." Thấy thái độ của cậu chủ muốn hủy cuộc hẹn với cô Montira, Athit đành phải đưa ra phương án mới -  "Vậy đi gặp cả hai người thôi. Em sẽ giúp cậu xoay chuyển tình thế ngày hôm nay."

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 12 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (18/10) trên kênh TTV.

.