Banner

PREVIEW - Tập 13, Phim "Ảo mộng": Rattawee ngỡ ngàng vì Montira rất giống Montha

Thứ Bảy, 19/10/2019, 20:33 [GMT+7]

(TTV) - Dù đã tiếp xúc vài lần với Montira, nhưng Rattawee vẫn chưa được nhìn thấy rõ khuôn mặt của cô. Lúc Montira bị rơi kính, Rattawee rất bất ngờ vì Montira quá giống Montha.

https://www.youtube.com/watch?v=BBuvgNOxqyQ

Cuối cùng, cuộc hẹn của Montira và Rattawee cũng diễn ra. Cả hai người đều phải liên tục thay đổi "vai diễn" của mình: Một cậu chủ Rattawee lịch lãm, hào hoa đi ăn cùng với tiểu thư Montira đài các, chỉ vài phút lại biến thành anh chàng lái xe giản dị bên cô người hầu Montha mộc  mạc. Trong khi Rattawee lo lắng sợ bị "lộ" thì Montira lại thích thú vì "xoay" được anh chàng như chong chóng.

Vừa chào tạm biệt Rattawee, Montira thở phào nhẹ nhõm. Không ngờ, cô nàng vô tình va vào người đi ngược chiều khiến chiếc kính bị rơi. Rattawee chạy lại nhặt kính cho Montira và ngỡ ngàng khi thấy khuôn mặt của cô. Anh nói: "Khuôn mặt của cô rất giống với một người quen của tôi đó... Nếu tôi không quen với cả hai người, chắc chắn tôi sẽ nghĩ là một người đó". Thoáng chút gượng gạo vì tình huống quá bất ngờ, Montira "chữa cháy" - " Vậy sau này có cơ hội, anh giới thiệu cho chúng tôi làm quen được không?" 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 13 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (19/10) trên kênh TTV.

 

.