Banner

PREVIEW - Tập 15, Phim "Ảo mộng": Rattawee "toát mồ hôi hột" vì sợ bị lộ

Thứ Hai, 21/10/2019, 18:18 [GMT+7]

(TTV) - Tiếp tục thử thách Rattawee, Montira hẹn Rattawee đi ăn ở cửa hàng mà bố của anh cũng ăn ở đó. Vừa nhìn thấy bố đi vào, Rattawee lo lắng "toát mồ hôi hột".

https://www.youtube.com/watch?v=SLVUnGnt6

Rattawee liền vội vàng chạy ra ngoài để điện thoại cho bố. Rattawee nói - "Bố có nhìn thấy con ở cửa hàng không? Cửa hàng bố đang ăn cơm đấy. Bố có thấy cũng đừng có kêu con. Về nhà con giải thích sau." Ông Grut chưa hiểu đầu cua tai nheo như thế nào nên chỉ biết thực hiện theo ý của con.

Về phía Montira, cô nàng thích thú khi "làm khó" được Rattawee. Với ý định ép Rattawee "lộ nguyên hình", Montira cố tình chuyển đến ngồi bàn ngay bên cạnh bàn ăn của bố Rattawee.

Tình huống bất ngờ xảy ra khi bạn của bố Rattawee nhìn thấy Rattawee và hỏi thăm anh. Ông Grut nhanh trí cứu con trai khỏi "bàn thua" trông thấy.

 

Không để đối phương kịp trở tay, Montira tiếp tục "ra đòn" tấn công. Cô liên tục hỏi Rattawee những câu hỏi về gia đình của anh khiến Rattawee "cứng họng". Ông Grut ngồi nghe hết cuộc nói chuyện của con trai thì hoàn toàn bất ngờ khi Rattawee không những nói dối về gia cảnh của mình, mà còn đang theo đuổi một cô giúp việc.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 15 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (21/10) trên kênh TTV.

 

.