Banner

PREVIEW - Tập 2, Phim "Ảo mộng": Athit hối lỗi vì bị cậu chủ bắt "tại trận"

Thứ Hai, 07/10/2019, 19:17 [GMT+7]

(TTV) - Tự ý lấy giấy mời và quần áo của cậu chủ Rattawee để tham gia bữa tiệc của giới thượng lưu, Athit bị cậu chủ bắt "tại trận".

https://www.youtube.com/watch?v=vVJV2bHe2DQ

Cô chủ Montira vừa về thì bác Tỏi đã kể tội của Wilailuck -  "Dạo này Wilailuck không làm được việc gì ra hồn, đã hậu đậu còn không chịu để tâm chú ý, con gái lớn rồi nên chỉ thích nói chuyện với đàn ông, suốt ngày cứ ôm lấy cái điện thoại nhắn tin rồi cười khúc kha, khúc khích."  Montira hỏi Wilailuck có đúng sự thật như vậy không? Wilailuck không biết nói gì, cứ ấp a ấp úng. Sợ cô chủ bỏ qua cho  Wilailuck, bác Tỏi còn nhắc - "Cô phải dạy dỗ nó cho tử tế, cô cứ bỏ qua thì nó càng hư". Vốn là người tốt bụng và hiểu chuyện, để không mang tiếng thiên vị cho ai, cô chủ Montira bảo Wilailuck lên phòng để nói chuyện.

Wilailuck xin lỗi cô chủ. Thay vì trách phạt Wilailuck, Montira lại động viên Montira cố gắng làm tốt hơn công việc của mình. 

 

Ở một diễn biến khác, cậu chủ Rattawee mắng Athit một trận vì tự ý lấy giấy mời và quần áo của cậu để tham gia bữa tiệc - "Cái áo của tôi vừa lấy về, cậu đã lấy mặc, tóm lại cậu là lái xe hay là ăn trộm vậy". Athit tỏ ra hối lỗi, cầu xin cậu chủ tha thứ.

Một chi tiết cũng rất đáng chú ý trong tập 2 đó là bố mẹ của Rattawee yêu cầu Athit phải chú ý đến cậu chủ và báo cáo với họ tất cả các mối quan hệ của cậu Rattawee. Họ chưa biết rằng, con trai mình đã tương tư một cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 2 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (7/10) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.