Banner

PREVIEW - Tập 25, Phim "Ảo mộng": On trả thù Athit

Thứ Năm, 31/10/2019, 16:35 [GMT+7]

(TTv) - Để trả thù Athit, On bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=09F-spZbsEE&feature=youtu.be

On theo dõi Athit và biết được chỗ làm việc của anh. On liền gặp và đưa cho chủ cửa hàng xem bức ảnh của Athit chụp cùng với mình. On nói bức ảnh chính là chứng cứ chứng minh Athit lừa đảo. Athit thích đóng giả làm con nhà giàu, rồi tạo mối quan hệ với những người trong buổi tiệc chỉ để lừa tiền của họ. Chủ cửa hàng định gọi cảnh sát, nhưng On ngăn lại. Cô ta muốn lấy đủ chứng cứ chứng minh Athit là "tên lừa đảo". 

Athit đang làm việc trong cửa hàng thì có khách muốn đổi tiền. Lúc đó, người thu ngân lại đi ra ngoài nên Athit đổi tiền giúp họ. Chủ cửa hàng nhìn thấy Athit đang ở quầy thu ngân liền cho rằng Athit đang ăn trộm tiền nên đuổi việc Athit.

Athit đi khắp nơi xin việc nhưng vẫn không nơi nào nhận.  Đang buồn chán, Athit nhận được tin nhắn hỏi thăm của cậu chủ Rattawee. Hai người đi ăn và tâm sự về cuộc sống hiện tại. Biết Athit nghỉ việc, Rattawee đề nghị Athit quay về làm tài xế cho mình.

 

 

Trên đường về nhà trọ, Athit nhìn thấy Wilailuck đang làm việc ở tiệm giặt là quần áo. Vậy là giữa họ xảy ra cãi vã. Nhìn thấy cảnh này, On rất hả hê.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 25 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (31/10) trên kênh TTV.

.