Banner

PREVIEW - Tập 3, Phim "Ảo mộng": Cuộc hẹn đầu tiên của Athit và Wilailuck

Thứ Ba, 08/10/2019, 20:15 [GMT+7]

(TTV) - Cuộc hẹn hò đầu tiên của Athit và Wilailuck diễn ra khá thú vị. Cả hai đều cố giấu giếm thân phận của mình nên xảy ra các tình huống "dở khóc, dở cười".

https://www.youtube.com/watch?v=_kzR_1ab4ew

Để theo đuổi Montira, Phu cũng đăng ký đi học lớp nấu ăn. Cả lớp chỉ có Phu là con trai, lại thích thể hiện sự quan tâm Montira trước mặt mọi người, khiến Montira cảm thấy ái ngại. Cô thẳng thắn: "Em có cảm giác là anh đang làm em mệt mỏi hơn. Chứ không phải học cùng với em." Không bận tâm đến cảm giác của Montira, anh chàng vô tư nói: "Anh đến đây để học cùng với em mà. Bạn học của em đều là phụ nữ. Anh ở đây cũng tốt mà. Có chuyện gì thì còn bảo vệ cho em và các bạn của em nữa." Montira cũng đến "bó tay" với độ "lỳ" của Phu.

Athit và Wilailuck có cuộc hẹn đầu tiên. Tỏ ra mình là người ga lăng, Athit đưa Wilailuck đi mua sắm. Khi nhìn thấy giá của chiếc túi xách mà Wilailuck thích, Athit "choáng váng" và thầm lo lắng "Cô ấy muốn mua thì sao."

Về phần cậu chủ Rattawee, tức giận nhân lên gấp bội khi bị Athit lấy mất xe nên phải đi taxi. Sau đó, còn phải đẩy xe vì taxi chết máy giữa đường. Bắt gặp Athit ở siêu thị, cậu muốn "vạch mặt'' tài xế của mình ngay lập tức. 

 

Biết cô chủ sắp về, Wilailuck vội vã chào tạm biệt Athit. Anh chàng nài nỉ được đưa cô về. Trong tình thế cấp bách, Wilailuck  đành nhận lời. Tưởng rằng sẽ không có ai phát hiện, Wilailuck không ngờ bị mọi người trong nhà bắt quả tang. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 3 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (8/10) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.