Banner

PREVIEW - Tập 4, Phim "Ảo mộng": Rattawee bị ép đi xem mặt

Thứ Tư, 09/10/2019, 19:21 [GMT+7]

(TTV) - Sốt sắng con trai chưa có bạn gái, mẹ của Rattawee ép anh đi xem mặt con gái một người bạn của bà.

https://www.youtube.com/watch?v=iGX6kp2hlmc

Nói chuyện với cô Montira xong, Wilailuck ủ rũ đi xuống phòng bảo bác Tỏi lên gặp cô chủ. Tự cho rằng mình là người đáng tin cậy nhất trong nhà, bác Tỏi trợn mắt công bố sẽ bảo cô Montira đuổi cả gia đình Wilailuck đi. Trước những lời ngoa ngoắt của bác Tỏi, bố của Wilailuck rất bức xúc, đứng dậy lao vào đánh bác Tỏi khiến mọi người phải ngăn lại.

Bác Tỏi rất bất ngờ khi cô chủ Montira không những không đuổi gia đình Wilailuck đi mà còn nhờ bác chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn để đón tiếp bạn trai của Wilailuck.

Muốn con trai lấy vợ, mẹ của Rattawee tích cực tìm bạn gái giới thiệu cho con trai. Bà thúc ép -  "Mẹ đã hẹn ngày giờ với mẹ của Comai rồi, nếu con không đi thì mặt mẹ để ở đâu đây". Dù không muốn gặp gỡ theo kiểu sắp đặt, nhưng  Rattawee không thể chống lại "lệnh" của mẹ. 

Athit sung sướng vì được Wilailuck mời đến nhà chơi. Nhưng niềm vui đi cùng với nỗi lo vì Athit đang bị cậu chủ giận nên sẽ không lấy được xe để đến nhà bạn gái. Đúng lúc thấy cậu chủ phiền muộn việc bị ép đi xem mắt, Athit nắm bắt ngay thời cơ, ngỏ ý sẽ giúp Rattawee giải quyết chuyện đó.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 4 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (9/10) trên kênh TTV.

Huyền Trang

.