Banner

PREVIEW - Tập 5, Phim "Ảo mộng": Rattawee bất ngờ vì được gặp người trong mộng

Thứ Năm, 10/10/2019, 20:44 [GMT+7]

(TTV) - Khi đóng giả lái xe để đưa Athit đến nhà Wilailuck, Rattawee không ngờ được gặp cô gái mà anh ấn tượng trong bữa tiệc.

https://www.youtube.com/watch?v=SHyfVSFX5J0

Rattawee mở vòi nước trong vườn để rửa mặt, không ngờ vòi nước bị hỏng, không thể  khóa lại được. Đúng lúc Montira đi ra. Cô mắng - "Anh này vụng về thế. Nước chảy lênh láng rồi, bây giờ phải làm thế nào?" Rattawee nói với Montira, thay vì mất thời gian trách anh thì hãy đi khóa van nước lại, nhưng cô nàng cũng không biết van nước ở đâu. Cuối cùng, sau một lúc loay loay hoay tìm cách giải quyết, Rattawee làm cho hệ thống vòi tưới cây trong vườn đều mở, Montira bị ướt như chuột lột. Tình huống bất ngờ, hai người đều cảm thấy lúng túng. Rattawee "đứng hình" khi Montira rơi kính vì cô quá giống người mà anh ấn tượng trong bữa tiệc.

 

Rattawee chủ động làm quen với Montira - "Tôi tên là Rattawee, cô có muốn làm quen không?" Cho rằng đó là lời đề nghị khiếm nhã, Montira thẳng thừng từ chối - "Tôi không muốn làm quen với anh đâu!" Không từ bỏ cơ hội,  Rattawee cố gắng thuyết phục - "Tôi muốn làm quen với cô đó. Chủ của tôi và chủ của cô là bạn bè. Tôi nghĩ cũng nên làm quen. Biết đâu sau này chúng ta có cơ hội phát triển hơn nữa thì sao?"

Ở trong nhà, bác Tỏi tìm cách để vạch trần thân phận của Wilailuck trước mặt Athit.

Wilailuck đưa Athit đi thăm quan ngôi nhà. Nhiều câu hỏi của anh chàng khiến Wilailuck lúng túng vì sợ bị lộ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 5 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (10/10) trên kênh TTV.
 

Huyền Trang

.