Banner

PREVIEW - Tập 8, Phim "Ảo mộng": Wilailuck giận Athit

Thứ Hai, 14/10/2019, 15:23 [GMT+7]

(TTV) - Vừa bước ra khỏi phòng chiếu phim, Athit và Wilailuck gặp On.  Sự bạo dạn của On và thái độ không dứt khoát của Athit khiến Wilailuck rất thất vọng.

https://www.youtube.com/watch?v=an18HhQD4Q0

Ở tập trước, Athit mời Wilailuck đi xem phim nhưng Rattawee đòi đi cùng để gặp Montira. Đến rạp, Rattawee yêu cầu Athit chỉ được mua một đôi vé cho Athit và Wilailuck.

Nói là xem phim nhưng Athit dường như không để ý gì nội dung bộ phim mà chỉ quan tâm chăm sóc người đẹp bên cạnh. Anh còn liều lĩnh nắm tay Wilailuck khiến cô bối rối, ngượng ngùng.

Về phần Rattawee, sau khi cố tình "bám" theo Montira, cuối cùng, anh cũng đưa được cô nàng đi ăn. Để "có đường đi lại", Rattawe mời mọc đưa Montira đi ăn mì ghe khi cô rảnh rỗi, vậy nhưng,  Rattawe bị Montira từ chối một cách "phũ phàng".

 

Vừa ra khỏi phòng chiếu phim, Athit bất ngờ khi gặp On ở đó. Cô nàng không ngại ngùng khoác tay Athit trước mặt Wilailuck. 

Bị Wilailuck giận, Athit cầu xin cậu chủ giúp mình giải quyết chuyện này. Rattawee khuyên Athit - "Cô On muốn lấy cái gì là lấy cho bằng được, cậu nên chuẩn bị tinh thần đi... Cậu cứ cố gắng tránh xa cô ấy. Đừng cho gặp, cũng đừng nghe điện thoại. Viện cớ gì cũng được. Cô ấy ghét sẽ tự bỏ cuộc thôi." Nhưng dường như đã muộn vì Athit đã nhận lời kết bạn của On trên facebook.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 8 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (14/10) trên kênh TTV.

.