Banner

PREVIEW - Tập 15, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh bị quấy nhiễu

Thứ Sáu, 22/11/2019, 23:34 [GMT+7]

(TTV) - Sau khi nghỉ việc chỗ giáo sư Edison, Tiêu Thanh  xin làm phục vụ tại một quán đồ ăn Nhật. Ở đây, cô lọt vào "mắt xanh" Haruta - bếp trưởng của quán. Thấy Tiêu Thanh chưa quen việc, anh ta nhiệt tình giúp đỡ. Thế nhưng, nhiều hành động quan tâm "thái quá" khiến Tiêu Thanh rất khó chịu.

https://www.youtube.com/watch?v=5wN45t3IjGA

Công việc ở quán ăn khá bận rộn nên Tiêu Thanh phải về muộn. Tưởng rằng mình là người về cuối cùng, Tiêu Thanh bất ngờ khi bếp trưởng cũng còn ở lại. Anh ta nói rằng đã chuẩn bị khá nhiều món ăn riêng cho cô. Kéo tay Tiêu Thanh ngồi xuống bàn, anh ta vừa giục Tiêu Thanh ăn, vừa mời cô uống rượu. Haruta hỏi Tiêu Thanh - "Quán ăn của chúng ta trước giờ không nhận người làm việc chui. Tại vì tôi xin ông chủ cho nên cô mới có thể làm việc ở đây. Điều này cô có hiểu không?" Thấy bếp trưởng kể công, Tiêu thanh chỉ biết cảm ơn anh ta đã giúp đỡ mình. Cuối cùng, Haruta thẳng thắn nói với Tiêu Thanh -"Tôi chăm sóc cô là bởi vì tôi có tình cảm với cô. Tôi sẽ luôn chăm sóc cô."

Những ngày sau đó, Haruta tiếp tục có những cử chỉ thái quá trên mức đồng nghiệp làm Tiêu Thanh rất khó chịu. Cô quyết định nói việc này với chủ quán.

Tập 15 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối 22/11 trên kênh TTV.

.