Banner

PREVIEW - Tập 16, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh ra tay "cứu" Thành Nhiên

Thứ Bảy, 23/11/2019, 20:49 [GMT+7]

(TTV) - Tưởng rằng có thể giúp Tiêu Thanh thoát khỏi sự quấy nhiễu của Haruta, ai ngờ, Thành Nhiên lại được Tiêu Thanh ra tay bảo vệ.

 https://www.youtube.com/watch?v=fouyXYkblhk

Tiêu Thanh đang chuẩn bị về thì Haruta đột ngột xuất hiện từ phía sau vuốt tóc cô. Trước hành động khiếm nhã của Haruta, Tiêu Thanh bực bội nói: "Tôi mong anh lần sau hãy chú ý, đừng có đùa với tôi kiểu này nữa." Haruta tỏ ra nghiêm túc đáp lại - "Tôi có đùa đâu. Tôi đang thật lòng với em mà. Tôi thực sự rất thích em. Làm bạn gái tôi được không?" Dù Tiêu Thanh đã từ chối rằng mình đến đây chỉ để làm việc chứ không nghĩ đến chuyện yêu đượng, nhưng Haruta vẫn không buông tha. Anh ta liên tục kéo tay Tiêu Thanh lại khi cô muốn về. Đúng lúc đó, Thành Nhiên xuất hiện.

 

Thành Nhiên tự nhận là bạn trai của Tiêu Thanh và đe dọa Haruta: "Nếu như anh còn dám làm phiền cô ấy nữa. Hậu quả sẽ rất nghiêm trọng đấy!" Haruta gật đầu rồi bỏ vào trong quán. Bỗng nhiên, ít phút sau anh ta trở ra mang theo một cây gậy lùa theo đánh Thành Nhiên. Tình huống cấp bách, Tiêu Thanh đã đá Haruta, "giải cứu" cho Thành Nhiên.

Tập 16 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối 23/11 trên kênh TTV.

.