Banner

PREVIEW - Tập 17, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh bị giáo sư nhắc nhở về thái độ học tập

Chủ Nhật, 24/11/2019, 07:17 [GMT+7]

(TTV) - Thức cả đêm với Monica, Tiêu Thanh lên lớp trong trạng thái mệt mỏi. Vì ngủ gật trong lớp, Tiêu Thanh bị giáo sư nhắc nhở.

https://www.youtube.com/watch?v=RisegDswRSY

Monica tự tử trong khách sạn, may mà Tiêu Thanh phát hiện kịp thời đưa Monica đến bệnh viện cấp cứu. Đêm hôm đó, Tiêu Thanh ở lại viện chăm sóc cho Monica. Monica tâm sự với Tiêu Thanh rất nhiều chuyện về cuộc sống buồn bã và bế tắc của cô ấy.

Vì thức cả đêm, sáng ngày hôm sau, Tiêu Thanh đến trường trong trạng thái mệt mỏi. Cô ngủ gật trong giờ học và bị giáo sư gọi lên trả lời câu hỏi.

Vì chưa làm bài tập, Tiêu Thanh không thể trả lời câu hỏi của thầy. Thầy giáo nổi giận nhắc nhở Tiêu Thanh và những họ sinh trong lớp: "Tôi hiểu áp lực của sinh viên năm nhất là rất lớn. Nhưng mà năm đầu của trường Luật chính là năm mấu chốt sẽ dẫn các em từ những người bình thường trở thành những kiểm sát viên thực thụ. Nếu như các em đã lựa chọn con đường này rồi thì các em phải đánh đổi."  Trong buổi học hôm đó, có cả Thư Triệt và Thành Nhiên. Cả hai lặng lẽ theo dõi những cử chỉ, hành động của Tiêu Thanh. Sau đó, thầy giáo gọi lên Thư Triệt lên trả lời thay Tiêu Thanh.

Tập 16 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối 24/11 trên kênh TTV.

.