Banner

PREVIEW - Tập 2, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Cảnh sát đuổi theo xe Thư Triệt

Thứ Bảy, 09/11/2019, 17:06 [GMT+7]

(TTV) - Lái xe quá tốc độ cho phép, Thư Triệt và Tiêu Thanh bị cảnh sát đuổi theo.

https://www.youtube.com/watch?v=sYl6tRf4qsQ

Ở sân bay, vì Mậu Doanh phải vào viện cấp cứu nên Tiêu Thanh mang hộ hành lý của Mậu Doanh đưa cho Thư Triệt - bạn trai Mậu Doanh. Sau đó, Thư Triệt chở Tiêu Thanh đến viện thăm Mậu Doanh.

Vội vã đến chỗ người yêu, Thư Triệt tăng tốc, lái xe với tốc độ cao. Tiêu Thanh  có phần sợ hãi, khuôn mặt rất căng thẳng nhưng không dám hé răng nửa lời, bởi lẽ cô hiểu tâm trạng của Thư Triệt lúc đó như thế nào.

Không ngờ, cảnh sát tuần tra, phát hiện chiếc xe lái quá tốc độ nên đuổi theo. Chẳng còn cách nào khác, Thư triệt nhờ Tiêu Thanh: "Tí nữa cảnh sát tới, nhờ cô nói với họ, người lái xe là cô không phải là tôi." Nghĩ rằng Thư Triệt sai nhưng không dám nhận trách nhiệm, Tiêu Thanh bực bội hỏi -"Anh vi phạm tại sao lại bảo tôi gánh tội?" Thư Triệt giải thích: Nếu như người lái xe là cô. Người ta chỉ gửi cho cô một tờ giấy phạt, yêu cầu cô nộp phạt. Tiền nộp phạt tôi sẽ chịu hết. Ngoài ra tôi sẽ đưa thêm tiền sẽ giúp đỡ". Trước lời đề nghị của Thư Triệt, liệu rằng Tiêu Thanh có đồng ý giúp anh hay không? 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 2 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (9/11) trên kênh TTV.

.