Banner

PREVIEW - Tập 21, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thư Triệt về Yên Châu

Thứ Năm, 28/11/2019, 16:14 [GMT+7]

(TTV) - Ký kết hợp đồng với tập đoàn Hoa Long là một bước khởi đầu vô cùng thuận lợi với công ty Điền Viên của Thư Triệt. Tuy nhiên, đằng sau đó còn có nhiều bí mật mà Thư Triệt không hề hay biết. Để tìm câu trả lời Thư Triệt đã về Trung Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=S4Ox40IyQIk

Trong lúc đi mua sắm, Mậu Doanh tình cờ gặp Liêu Thái Kỳ và Rony. Trước đây, Liêu Thái Kỳ từng là trợ lý đặc biệt của bố cô và cũng quen biết với bố Thư Triệt. Mậu Doanh còn bất ngờ hơn nữa khi Liêu Thái Kỳ hiện nay đang làm cùng Rony - đối tác làm ăn của tập đoàn Vĩ Nghiệp.

Tối hôm đó, suy nghĩ lại, Thư Triệt cảm thấy có điều gì không ổn trong cuộc gặp buổi chiều. Mậu Doanh thì nói chuyện không thoải mái, còn Liêu Thái Kỳ dường như đang muốn ám chỉ với anh một điều gì đó. Thư Triệt liền tìm kiếm thông tin về Rony trên mạng.

Xâu chuỗi lại vấn đề, Thư Triệt dường như đã có những suy đoán về mục đích tập đoàn Hoa Long hợp tác với công ty Điền Viên. Sáng ngày hôm sau, Thư Triệt nói với Tiêu Thanh - "Có thể tôi phải về Yên Châu... cả công ty này ngoài cô ra không ai biết chuyện này. Tôi cũng không tính nói cho ai biết hết." Anh cũng dặn dò cô giám sát công việc tự động hóa của công ty khi anh đi vắng.

Tại sao Thư Triệt lại trở về Yên Châu đột ngột như vậy?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 21 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (28/11) trên kênh TTV.

 

 

 

 

.