Banner

PREVIEW - Tập 22, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thư Triệt thất vọng về bố

Thứ Sáu, 29/11/2019, 20:32 [GMT+7]

(TTV) - Thư Triệt trở về Trung Quốc với tâm trạng nặng trĩu. Anh đang rất cần hỏi bố một số việc liên quan đến Thành Tổng.

https://www.youtube.com/watch?v=1PA0Iz44q8M

Vừa về đến nhà, bố của Thư Triệt  đã gọi anh lên phòng nói chuyện. Thư Triệt thắc mắc hỏi bố có phải bố Mậu Doanh nằm trong danh sách tham gia đấu thầu hạng mục tàu điện ngầm của thành phố Yên Châu do bố anh phụ trách?

Khi bố anh xác nhận thông tin đó là đúng, Thư Triệt cho rằng, Thành tổng  đang có những âm mưu đen tối, muốn thông qua anh để hối lộ cho ông. Bằng chứng là bố Mậu Doanh đã giúp anh có được hợp đồng lớn với một số tiền lợi nhuận khổng lồ không bình thường.

Tưởng rằng với những điều mình nói, bố sẽ hiểu ra vấn đề và có cách ứng xử phù hợp với Thành Tổng. Thế nhưng, trái lại điều Thư Triệt nghĩ, bố anh hơn ai hết là người đã quá rõ việc này. Ông bình thản nói - "Chỉ cần là giao dịch hợp pháp. Chỉ cần điều khoản được liệt kê trong hợp đồng đều rõ ràng. Thì việc gì mà con phải từ chối". Hình ảnh về người cha mẫu mực lâu nay hoàn toàn sụp đổ.  Thư Triệt vô cùng đau đớn và thất vọng.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 22 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (29/11) trên kênh TTV.

 

.