Banner

PREVIEW - Tập 23, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thư Triệt mệt mỏi, sa sút

Thứ Bảy, 30/11/2019, 20:33 [GMT+7]

(TTV) - Quay lại Mỹ, Thư Triệt dường như không thể đối diện với Mậu Doanh. Anh đã tâm sự với Tiêu Thanh về chuyến đi Yên Châu.

https://www.youtube.com/watch?v=LSCuuT_P-Vc

Đến đón Thư Triệt ở sân bay, Tiêu Thanh lần đầu tiên nhìn  thấy một Thư Triệt mệt mỏi và sa sút đến như vậy. Cô cảm nhận anh như một cậu bé đơn độc đang bị thế giới xa cách, ngồi ôm tâm sự, lủi thủi một mình ở một góc phố náo nhiệt. 

 

Mậu Doanh cũng đến sân bay đón Thư Triệt. Cô nhìn thấy Thư Triệt và Tiêu Thanh đi cùng nhau. Rất bất ngờ nhưng Mậu Doanh không lên tiếng gọi họ.

Ngồi trên xe, Thư Triệt nói không muốn về nhà vì không biết làm sao để có thể đối diện với Mậu Doanh. Anh nhờ Tiêu Thanh đưa anh ra bãi biển - nơi anh đã cầu hôn Mậu Doanh.

Thư Triệt trút bầu tâm sự với Tiêu Thanh về chuyến đi Yên Châu của mình - "Bố của Mậu Doanh muốn mở rộng sự nghiệp. Ông ấy muốn nhận được một hạng mục quan trọng trong dự án tàu điện ngầm năm sau. Đó chính là quyền được chế tạo ra toa tàu điện ngầm. Bố tôi là người phụ trách đấu thầu hạng mục tàu điện ngầm của thành phố. Ông ấy là Thị trưởng của Yên Châu..." Điều đau lòng nhất với Thư Triệt là hình tượng người bố mẫu mực lâu nay trong anh, phút chốc đã bị sụp đổ hoàn toàn. Anh còn cho rằng, Mậu Doanh đã biết tất cả nhưng che giấu sự thật.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 23 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (30/11) trên kênh TTV.

 

 

.