Banner

PREVIEW - Tập 26, Phim "Ảo mộng": Rattawee "đau tim" vì sự xuất hiện của phu nhân Hyran

Thứ Sáu, 01/11/2019, 20:59 [GMT+7]

(TTV) - Để thử lòng Rattawee có thực sự yêu Montha hay không, bà Pắc Sọn đã mời phu nhân Hyran đến nhà chơi vào lúc Rattawee đưa Montha đến.

https://www.youtube.com/watch?v=DLEfkaG43cI

Montha cảm thấy ái ngại, khó xử vì sự xuất hiện đường đột của cô mình tại nhà Rattawee. Về phần Rattawee, anh cũng không muốn Montha gặp phu nhân Hyran nên định đưa Montha về.

Hai người đang quay lưng rời đi thì mẹ của Rattawee gọi giật lại. Sau sự lúng túng, Rattawee giới thiệu Montha với phu nhân Hyran. Phu nhân tỏ ra không quen biết với Montha, lên tiếng hỏi: "Đây có phải là cô gái khiến con trai của bà Pắc Sọn từ chối cháu gái của tôi không? Rattawee và Montha "đứng hình" trước câu hỏi của phu nhân Hyran.

Sau đó, Rattawee vội vã chạy ra ngoài gọi điện cho bác sỹ Chaban "cầu cứu". Bác sỹ Chaban vừa đến, Rattawee nài nỉ: "Tôi sắp chết rồi, cậu phải giúp tôi mới được." Bác sỹ Chaban ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ở trong nhà, bà Pắc Sọn, phu nhân Hyran đang bàn kế hoạch để "thử thách" Rattawee. Bà Pắc Sọn nói với phu nhân và Montira: "Chỉ cần cô Montira đi xuống bếp, phụ chuẩn bị với dì Sơn. Chúng ta giả vờ như cô Montira là người nấu cho mọi người ăn. Sau đó, tìm đủ cách làm khó con bé là được".

Liệu rằng sự xuất hiện của bác sỹ Chaban có làm lộ phân phận của Mon hay không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 26 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (1/11) trên kênh TTV.

.