Banner

PREVIEW - Tập 27, Phim "Ảo mộng": Athit đến chào hỏi bố mẹ Wilailuck

Thứ Bảy, 02/11/2019, 19:20 [GMT+7]

(TTV) - Không được Wilailuck tha thứ, Athit quyết định đến nhà Wilailuck xin lỗi và ra mắt bố mẹ cô.

https://www.youtube.com/watch?v=IVOVoXVE-QQ

Giận Athit lừa dối mình, Wilailuck bỏ về nhà với bố mẹ. Athit ân hận, đến nhà Wilailuck để xin lỗi. Bố vợ của Athit tức giận cầm súng ra để đuổi con rể về. Ông đe dọa - "Sao đây, rốt cuộc có đi hay không? Không là tôi bắn cậu chết luôn đấy!" Dù rất sợ, nhưng Athit nhất quyết nói phải gặp bằng được Wilailuck thì mới chịu về.Tình huống diễn ra dở khóc, dở cười khi bố vợ Athit vô tình nổ súng lên trời, bố và anh của Wilailuck bị nòng súng va vào đầu, còn Athit hoảng hồn tưởng rằng mình đã trúng đạn.

Lát sau, Athit quay về xin lỗi ông bà chủ.  Rattawee muốn xoa dịu bố mẹ đỡ lời cho Athit. Bà Pắc Sọn với vẻ mặt nghiêm nghị, mắng Athit: "Nếu bố mẹ cô ấy không đưa cô ấy về nhà, thì cậu cũng không về đây đúng không?" Athit nhanh mồm nhanh miệng giải thích: "Không phải đâu. Con đã quyết định rồi, sẽ đưa cô ấy về nhà mà. Con không nỡ nhìn cô ấy khổ theo con."

 

Wilailuck không chịu nghe điện thoại, cũng không chịu gặp Athit. Athit đành phải nhắn tin thông báo với Wilailuck sẽ đưa gia đình đến xin lỗi và chính thức ra mắt bố mẹ cô. Wilailuck liền vội vàng đi tìm cô chủ Montira để hỏi ý kiến.

Liệu rằng Athit có nhận được sự tha thứ của gia đình Wilailuck hay không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 27 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (2/11) trên kênh TTV.

 

.