Banner

PREVIEW - Tập 28, Phim "Ảo mộng": Bà Pắc Sọn đồng ý cho Rattawee cưới Montha

Chủ Nhật, 03/11/2019, 21:15 [GMT+7]

(TTV) - Rattawee quyết định sẽ cưới Montha dù mẹ anh nói sẽ không cho anh bất cứ phần tài sản nào. 

https://www.youtube.com/watch?v=MQXxMVj5fuw

Khi cùng Rattawee đi chùa, Montha thấy Rattawee có vẻ buồn bã nên hỏi anh có chuyện gì. Rattawee thở dài, hỏi bạn gái - "Montha à! Nếu một ngày anh không có một xu dính túi, chỉ có hai bàn tay trắng, em có còn yêu anh nữa không?" "Anh cũng biết em yêu anh mà. Em yêu anh không vì tiền bạc, địa vị. Lúc anh còn là tài xế, em vẫn tìm hiểu anh mà." -  Montha đáp lại. Khuôn mặt Rattawee bỗng chốc trở nên rạng rỡ hạnh phúc vì tình cảm Montha dành cho mình.

Về đến nhà, Rattawee nhắc lại chuyện của anh và Montha với bố mẹ. Bà Pắc Sọn hỏi - "Người phụ nữ đó quan trọng với con thật hả?" "Mẹ à! Montha là người con yêu, con không thể sống thiếu cô ấy được. Con mong là mẹ hiểu cho con." - Rattawee cương quyết. Bà Pắc Sọn quay sang nhìn chồng, rồi đồng ý với quyết định của con trai, nhưng bà phải là người đứng ra tổ chức đám cưới.

Để làm lành với Wilailuck, Athit liên tục đến nhà cô. Anh thể hiện mình là một chàng rể tốt khi giúp đỡ bố làm vườn, giúp mẹ vợ làm việc nhà, giúp anh vợ rửa xe... Với sự quan tâm và khéo ăn nói, chẳng mấy chốc, anh chàng được cả gia đình yêu quý, thậm chí còn lấy lòng được bác Tỏi - người khó tính nhất nhà, được bác mời ở lại ăn cơm. Wilailuck vẫn chưa hết giận Athit nên muốn đuổi anh về. Bác Tỏi lên tiếng bênh vực - "Cả ngày hôm nay, Athit giúp đỡ chúng ta biết bao là việc, ít nhất phải mời bữa cơm chứ, nếu không người ta nói mình không biết điều.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 28 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (3/11) trên kênh TTV.

 

 

.