Banner

PREVIEW - Tập 29, Phim "Ảo mộng": Rattawee cầu hôn Montha

Thứ Hai, 04/11/2019, 19:56 [GMT+7]

 (TTV) - Vượt qua những rào cản từ phía gia đình, cuối cùng, Rattawee cũng được đến với Montha.

Screenshot_1.jpg

Trong không gian lãng mạn, dưới ánh nến lung linh, Rattawee nói những lời chân thành từ sâu thẳm trái tim và cầu hôn Montha - "Anh rất may mắn vì được sinh ra trong một gia đình giàu có. Nhưng trong cái may lại có cái rủi. Vì không thể xác định người bước vào cuộc đời anh có thật lòng yêu thương anh, hay chỉ vì tài sản của anh thôi. Mãi cho đến ngày anh gặp em. Em làm anh luôn cảm thấy, em luôn thật lòng với anh, chứ không phải vì tiền của anh... Em làm vợ anh nhé!" Trên gương mặt xinh đẹp của Montha, những giọt nước mắt hạnh phúc như trực trào ra. Thay vì trả lời, Montha đưa bàn tay của mình ra để Rattawee đeo nhẫn vào tay cô.

Screenshot_4.jpg

Vô tình đi qua nhìn thấy Rattawee và Montira ở bên nhau, Phu vô cùng tức giận. Anh ta tự nhủ sẽ không để cho hai người hạnh phúc.

Screenshot_5.jpg

 

Screenshot_6.jpg

Trong khi đó, ở nhà, mẹ của Rattawee đang điện thoại cho phu nhân Hyran để trao đổi công tác chuẩn bị cho lễ đính hôn. Phu nhân Hyran nói với bà Pắc Sọn: "Hiện tại tôi đang ở nhà con bé. Cô cứ yên tâm. Tôi đã căn dặn hết tất cả mọi người. Ngày mai sẽ làm theo đúng kế hoạch".

Screenshot_7.jpg

Trong lễ đính hôn của Rattawee và Montha, Phu đột ngột xuất hiện. Liệu rằng vị khách không mời mà đến này có gây ra rắc rối gì cho buổi lễ hay không? 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 29 của bộ phim Ảo mộng, phát sóng vào 21h40' tối nay (4/11) trên kênh TTV.

 

.