Banner

PREVIEW - Tập 4, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thư Triệt chuẩn bị ra tòa

Thứ Hai, 11/11/2019, 20:44 [GMT+7]

(TTV)- Phiên tòa xử Thư Triệt vi phạm luật giao thông sắp diễn ra, Thành Tổng - bố của Mậu Doanh đang tìm mọi cách để giúp Thư Triệt thoát tội. Ông cử trợ lý của mình là Uông Nhược Nam đến gặp Mậu Doanh.

https://www.youtube.com/watch?v=gN7OeK-7ESA&feature=youtu.be

Tiêu Thanh vừa về đến nhà đã thấy Uông Nhược Nam đứng đợi. Anh ta  thương lượng  với Mậu Doanh về việc ra tòa của Thư Triệt. 

DANH CA THANH XUAN TAP 4.00_04_39_14.Still002.jpg

Nhược Nam nói: " Luật sư đang chuẩn bị kế hoạch phản biện, chuẩn bị những chứng cứ phù hợp. Đã xuất viện vài chứng cứ có lợi cho Thư Triệt... Tôi đến để cầu xin cô một việc. Cô là điểm mấu chốt trong phiên tòa lần này. Nếu cô đồng ý giúp đỡ việc này, vụ khởi kiện Thư Triệt có thể được hủy bỏ." Anh ta cũng không quên đưa ra điều kiện khá hấp dẫn với Tiêu Thanh đó là sẽ trả tiền học phí trong ba năm cho cô. Trước khi rời đi, Nhược Nam đưa cho Tiêu Thanh một tấm danh thiếp, hẹn cô trả lời vào trước 8h tối ngày hôm sau.

Ở một phân cảnh khác trong phim, luật sư Khang nói với Thư Triệt rằng tòa án địa phương đã thông báo thời gian ra tòa và luật sư cũng đang có trong tay những bằng chứng có lợi cho Thư Triệt. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 4 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (11/11) trên kênh TTV.

 

.