Banner

PREVIEW - Tập 25, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Ninh Minh học hộ Thành Nhiên

Thứ Hai, 02/12/2019, 17:33 [GMT+7]

(TTV) - Để qua được kỳ thi học kỳ, Thành Nhiên phải thuê Ninh Minh đi thi hộ. Đang cần tiền lại chưa có việc làm, Ninh Minh liền nhận lời. Anh lập tức được Thành Nhiên "phù phép" thành "anh trai song sinh".

https://www.youtube.com/watch?v=TKPiNTPUAQg

Ra khỏi phòng thi, Thành Nhiên bị một phen hết hồn khi thấy mặt Ninh Minh căng thẳng. Ninh Minh ấp úng: " Không tốt lắm. Xảy ra chút vấn đề." "Bị giáo viên phát hiện à?" - Thành Nhiên sốt sắng hỏi. "Xin lỗi nhé người anh em. Đáng lẽ hôm nay tôi nên cố ý làm sai hai câu, nhưng làm đúng hết. Có phải hơi giả không?" - Khuôn mặt Ninh Minh chuyển từ trầm tư sang trêu chọc. Sau ít giây "đứng hình", Thành Nhiên thích thú phá lên cười.

 

Điểm thi của Thành Nhiên được xếp loại A. Thành Nhiên hào hứng khoe với Ninh Minh, trực tiếp giao tiền thù lao hậu hĩnh và mới Ninh Minh một bữa ăn thịnh soạn. Trong bữa ăn, Thành Nhiên thẳng thắn nhờ Ninh Minh đi học hộ.

Với Ninh Minh mà nói, đây đúng là một "vết nhơ" của cuộc đời. Thế nhưng, có lẽ, nước Mỹ giờ đây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh - Bởi nơi đó có Mậu Doanh - người con gái anh yêu say đắm. Ninh Minh chấp nhận bắt đầu sống trong thân phận của Thành Nhiên.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 25 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (2/12) trên kênh TTV.

.