Banner

PREVIEW - Tập 26, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Bà Dục Văn gặp tình nhân của chồng

Thứ Ba, 03/12/2019, 17:15 [GMT+7]

(TTV) - Thư Triệt và mẹ đang đi mua sắm thì vô tình gặp Lưu Thái Kỳ. Bà Dục Văn rất bất ngờ vì cô ta đang sống ở Mỹ và còn có bầu.

https://www.youtube.com/watch?v=xUMYJDQADic&feature=youtu.be

Không kiềm chế được cơn nóng giận, mẹ Thư Triệt tiến đến hỏi - "Tại sao cô lại ở Mỹ? Đứa bé trong bụng cô là con ai vậy?" "Chị xem chị kìa, đứng cách tôi mười mấy mét, rồi tự nhiên xông tới như một chiếc xe tăng, tới một tiếng động cũng không có. Chỉ muốn biết xem đứa con trong bụng tôi là của ai thôi à? Đây là tố chất và phong thái của vợ một Thị trưởng nên có hay sao? Đặc biệt là khi đứng trước mặt con trai của mình." - Lưu Thái Kỳ mỉa mai bà Dục Văn rồi quay sang chào Thư Triệt. Trước thái độ trơ trẽn của Lưu Thái Kỳ, bà Dục Văn đe dọa: "Tôi cảnh cáo cô. Nếu như cô tiếp tục quấy rầy cuộc sống của tôi. Thì tôi dư sức khiến cô biến khỏi mắt của tôi".

Về đến nhà, Thư Triệt hỏi mẹ về Lưu Thái Kỳ. Bà Dục Văn biết chẳng thể giấu con được nữa nên đã nói ra sự thật rằng Lưu Thái Kỳ chính là tình nhân cũ của bố Thư Triệt. Ông Thư Vọng đã nói với bà rằng hoàn toàn cắt đứt với cô ta. Thế nhưng không hiểu sao cô ta lại xuất hiện ở đây. Thư Triệt nghi ngờ có lẽ nào đây là sự sắp xếp của bố anh. Bà Dục Văn liền điện cho chồng để hỏi rõ ngọn ngành.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 26 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (3/12) trên kênh TTV.

.