Banner

PREVIEW - Tập 33, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh và Thư Triệt đi Los Angeles

Thứ Ba, 10/12/2019, 15:27 [GMT+7]

(TTV) - Trước khi Tiêu Thanh vào làm việc ở văn phòng luật sư, Thư Triệt sắp xếp cho Tiêu Thanh một kỳ nghỉ ở Los Angeles.

https://www.youtube.com/watch?v=dOfepnScCsQ

Để cảm ơn Tiêu Thanh đã giới thiệu công việc cho mình, Thư Triệt mời Tiêu Thanh đi ăn. Anh hài hước nói: "Cảm ơn người đi trước đã dẫn đường, cho tôi có cơm ăn, còn hộ tống tôi nữa". Biết Tiêu Thanh chuẩn bị vào làm việc tại văn phòng luật sư, Thư triệt đề nghị sắp xếp cho Tiêu Thanh một kỳ nghỉ nhỏ ở Los Angeles. Tiêu Thanh hào hứng nhận lời.

 

Sáng ngày hôm sau, Tiêu Thanh dậy sớm chuẩn bị rất nhiều đồ ăn để mang đi. Khi biết Tiêu Thanh đi chơi cùng Thư Triệt, những người bạn cùng nhà trêu  đùa khiến Tiêu Thanh ngượng ngùng xấu hổ.

Trong chuyến đi này, Thư Triệt và Tiêu Thanh đã có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau. Thư Triệt chia sẻ về những hiểu lầm trước đây giữa anh và cô. Thời gian làm bạn với Tiêu Thanh đã cho anh hiểu ra rất nhiều điều, Tiêu Thanh thực sự là một cô gái tốt, trọng tình trọng nghĩa. Đến thời điểm này, Thư Triệt cảm thấy cô với anh mới thực sự là những người giống nhau. Trước "mưa" lời khen dành cho mình, Tiêu Thanh ngượng ngùng nói - "Thì ra anh khen tôi, mục đích cuối cùng là để khen mình."

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 33 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (10/12) trên kênh TTV.

 

.