Banner

PREVIEW - Tập 34, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Tiêu Thanh muốn tỏ tình với Thư Triệt

Thứ Tư, 11/12/2019, 20:47 [GMT+7]

(TTV) - Chuyến du lịch là khoảng thời gian hạnh phúc với Tiêu Thanh bởi  cô được ở bên Thư Triệt. Liệu rằng, Tiêu Thanh có tận dụng cơ hội này để tỏ tình với Thư Triệt hay không?

https://www.youtube.com/watch?v=D15Jx1dxu4A

Vô tình nhìn thấy Thư Triệt hôn Tiêu Thanh, Mậu Doanh vô cùng đau khổ. Không đánh ghen, không đôi co phải trái, Mậu Doanh lặng lẽ rời khỏi đó. Cô hiểu rằng, chuyện tình yêu của họ đã thực sự kết thúc. Không "cao thượng" được như chị gái, Thành Nhiên định đi Los Angeles hỏi tội Thư Triệt, nhưng Mậu Doanh đã ngăn lại. 

Điểm đến đầu tiên ở Los Angeles mà Thư Triệt đưa Tiêu Thanh tới là thánh địa tỏ tình. "Nếu trong lòng cô thích ai. Hãy dẫn người đó đến đây và tỏ tình với người đó... Nếu anh ta không có ở đây. Điều cô ước vẫn thành hiện thực." - Thư Triệt hào hứng giới thiệu. Tiêu Thanh mỉm cười, nhìn Thư Triệt và nghĩ thầm - "Người mà em thích đang ở đây luôn rồi. Em có thể tỏ tình được không?"

Thư Triệt và Tiêu Thanh đã có một ngày đi chơi vui vẻ. Họ cùng nhau đến nhiều địa điểm du lịch và chụp ảnh để lưu lại  kỷ niệm.

Trở về khách sạn, Tiêu Thanh và Thư Triệt thuê hai phòng ở gần nhau. Dường như họ đều muốn nói cho người kia biết tình cảm của mình, nhưng rồi lại im lặng.

 

Trằn trọc mãi không ngủ được, Tiêu Thanh hạ quyết tâm sang bày tỏ với Thư Triệt. Liệu rằng cô có đủ dũng cảm để nói với anh không?

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 34 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (11/12) trên kênh TTV.

.