Banner

PREVIEW - Tập 35, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Thành Nhiên bị đuổi học

Thứ Năm, 12/12/2019, 15:51 [GMT+7]

(TTV) - Việc Thành Nhiên thuê Ninh Minh học hộ cuối cùng cũng bị phát hiện.

https://www.youtube.com/watch?v=TNLCGiUqmB4

Chuyện học hộ bị phát hiện khi giáo sư Erich đi tìm Thành Nhiên, muốn mời Thành Nhiên tham gia dự án của thầy. Thế nhưng, người xuất hiện trước mặt thầy lại không phải người mà thầy cần gặp.

Ngay lập tức Ninh Minh cũng bị gọi đến văn phòng của giáo sư Erich. Ninh Minh và Thành Nhiên chỉ biết cúi đầu hối lỗi.

 

Bực em trai ham chơi, giờ lại con thuê người học hộ, thi hộ, Mậu Doanh mắng Thành Nhiên một trận. Để hỏi lý do tại sao Ninh Minh "nối giáo cho giặc", Mậu Doanh đi tìm anh. "Vậy mà chị không nhìn ra sao? Anh ấy đến đây là vì chị đấy. Ninh Minh không có trách nhiệm với mình vì anh ấy chỉ lo chịu trách nhiệm với tình yêu anh ấy dành cho chị." - Thành Nhiên ngăn Mậu Doanh lại, nói cho chị biết tình cảm của Ninh Minh dành cho cô.

Được nhà trường thông báo, ông Thành Vỹ phải vội vàng sang Trung Quốc để lo thu xếp việc của con trai. Để tránh bị khởi tố ra tòa, ông Thành Vỹ xin Hiệu trưởng cho Thành Nhiên bị phạt ở mức thấp là đình chỉ một năm, để Thành Nhiên có cơ hội đi học lại và sửa chữa sai lầm. Thế nhưng, Hiệu trưởng cương quyết không đồng ý. Thành Vỹ thành nhờ Rony thuyết phục Hiệu trưởng.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 35 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (12/12) trên kênh TTV.

.