Banner

PREVIEW - Tập 36, Phim "Dành cả thanh xuân để yêu em": Ninh Minh tỉnh lại sau phẫu thuật

Thứ Sáu, 13/12/2019, 15:42 [GMT+7]

(TTV) - Ninh Minh bị tên cướp bắn trọng thương suýt mất mạng. Đứng ngoài phòng cấp cứu, Mậu Doanh vừa lo lắng, vừa ân hận và day dứt khi biết Ninh Minh bị bắn vì cố lấy lại cây kèn của cô khỏi tên cướp .

https://www.youtube.com/watch?v=e3xL2X1ShPk&feature=youtu.be

Tỉnh dậy sau phẫu thuật, Ninh Minh mơ hồ nhìn thấy Mậu Doanh ở trước mặt mình. "Thiên đường thực sự là vậy sao? Đây là sự thực sao? Không phải tôi đang nằm mơ chứ?" - Ninh Minh yếu ớt nói. Nước mắt Mậu Doanh cứ thế mà tuôn rơi. Cô dịu dàng ôm lấy Ninh Minh và hôn lên môi anh.

Ở một diễn biến khác, Rony hẹn gặp Thành Tổng vì có việc quan trọng. Thành Tổng liền nói trợ lý sắp xếp để Rony đến nhà riêng của mình.

Để có được đơn hàng của Vĩ Nghiệp, Rony đã ăn cắp bí mật Công ty để đưa cho Thành Tổng. Thế nhưng, Rony không biết rằng, Thành Tổng đã có kế hoạch từ trước, ông ta đã cho người lắp đặt camera để ghi lại toàn bộ cuộc nói chuyện với Rony.

 

Thành Nhiên bỏ nhà ra đi. Mậu Doanh và Luca lo lắng đi báo cảnh sát. Thế nhưng, phía cảnh sát không tiếp nhận vụ việc vì họ cho rằng, Thành Nhiên đang cố ý trốn chạy khỏi gia đình. Thành Tổng biết tính nhát gan của con trai nên cũng tỏ ra chẳng bận tâm tới việc Thành Nhiên bỏ đi.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 36 của bộ phim Dành cả thanh xuân để yêu em, phát sóng vào 21h40' tối nay (13/12) trên kênh TTV.

 

 

.