Banner

PREVIEW - Tập 24, Phim "Cô gái trên cây sakê": Họp báo "Tìm kiếm Lâm Phương thứ hai"

Thứ Hai, 20/01/2020, 18:08 [GMT+7]

(TTV) - Sự việc Lâm Phương mất tích khiến ông bầu của anh rất tức giận. Hải mở họp báo để tìm kiếm những tài năng âm nhạc như Lâm Phương.

https://www.youtube.com/watch?v=JfVuvjQV6Dg

Một thời gian dài, Lâm Phương vẫn bặt vô âm tín. Trình Vận thường xuyên đến nhà Lâm Phương và để lại giấy nhắn cho anh. Cô xót xa tự nhủ - "Em chờ anh đến nỗi sinh ra ảo thính rồi. Nếu còn phải chờ nữa, em sẽ ghét anh mất. Ghét đến nỗi không muốn gặp nhau nữa."

Sau khi Lâm Phương mất tích, ông bầu của Lâm Phương mở cuộc họp báo "Tìm kiếm Lâm Phương thứ hai". Anh ta nói cần tìm những nhạc sỹ trẻ, tài năng, sau đó đào tạo họ để phục vụ cho nền âm nhạc nước nhà.

 

Trước câu hỏi của phóng viên "Có phải bây giờ anh và Lâm Phương đã cạch mặt nhau không?" Bực bội vì Lâm Phương bỏ đi không lời giải thích, Hải mỉa mai -  "Bây giờ, người ta là bậc thầy, bậc thầy có tư duy bậc thầy, có cách nghĩ, cốt cách của bậc thầy, cho nên người phàm như tôi chỉ có thể ngậm ngùi chúc phúc."

 

Nghĩ rằng Lâm Phương đã liên lạc với ông bầu, Trình Vận điện cho Hải hỏi thăm thông tin về Lâm Phương. 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 24 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (20/1) trên kênh TTV.

 

 

 

.