Banner

PREVIEW - Tập 25, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận ghen tuông

Thứ Ba, 21/01/2020, 19:05 [GMT+7]

(TTV) - Lâm Phương đã trở về. Thế nhưng, cuộc gặp giữa Trình Vận và Lâm Phương không phải là hạnh phúc đoàn tụ mà đó là sự cãi vã, ghen tuông.

https://www.youtube.com/watch?v=zOoSfhxnLJs&feature=youtu.be

Ở tập trước, chị Cả, chị Hai  tra hỏi Suy Đống về mối quan hệ của Quang Huệ với Wiliam. Họ không tin tồn tại mối quan hệ bạn thân giữa nam và nữ vì Wiliam biết quá rõ về Quang Huệ như cỡ nhẫn, cỡ quần áo... Thậm chí Wiliam còn đứng ra giúp Quang Huệ lo việc đám cưới. 

"Chính Wiliam là người giới thiệu Quang Huệ với em. Chắc họ phải quen thân rồi." - Suy Đống cố giải thích cho hai chị hiểu. Thế nhưng, họ sợ em trai bị lừa nên khuyên - "Bạn thân thì có nhiều kiểu lắm. Em không nên ngốc đến nỗi để người ta lừa không biết." "Em đã từng nghe về trò qua mặt chưa? Ý nghĩa của trò qua mặt là thật ra họ vốn là một đôi tình nhân. Vì muốn lừa tiền của em nên đã giới thiệu cho em. Chờ đến khi vét hết tiền thì mình cũng tiêu đời".

 

Vì chuyện đó mà Suy Đống góp ý với Quang Huệ - "Có những chuyện riêng tư, anh hy vọng là em có thể đích thân đi làm. Chiếc nhẫn cỡ bao nhiêu? Em mặc quần áo size gì? Những việc riêng tư như vậy dễ để người khác hiểu lầm." Quang Huệ cho rằng hai người đính hôn quá vội vàng, đó là nguyên nhân khiến hai người không đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ tươm tất. Ấp a ấp úng, Suy Đống xin lỗi Quang Huệ, anh không nghĩ mọi chuyện lại phức tạp như vậy.  Quang Huệ hứa với Suy Đống từ nay sẽ chú ý hơn trong các mối quan hệ để không bị hiểu nhầm.

Ở một diễn biến khác, Lâm Phương đã trở về nhà. Anh thấy Trình Vận đang chờ mình.

Trình Vận tự nhủ sẽ không hỏi Lâm Phương đi đâu, tại sao anh không gọi điện cho cô... Thế nhưng, cô không kiềm chế nổi cảm xúc của mình. Sự ấm ức, tủi thân xen lẫn sự tức giận, nghi hoặc trào ra, cô đặt ra cho Lâm Phương hàng loạt câu hỏi.

 

Đứng gần Lâm Phương, Trình Vận ngửi thấy mùi dầu thông. Đó chính là mùi hương mà Trình Vận ngửi thấy ở nhà Fiona. Như giọt nước tràn ly, Trình Vận nổi cơn ghen tuông.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 25 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (20/1) trên kênh TTV.

 

.