Banner

PREVIEW - Tập 26, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận tìm Fiona

Thứ Tư, 22/01/2020, 18:33 [GMT+7]

(TTV) - Gia đình Quang Huệ và Suy Đống gặp mặt. Trình Vận đến nhà Fiona hỏi lý do tại sao Fiona tặng tranh cho cô. 

https://www.youtube.com/watch?v=s-xnJc6XYRE&feature=youtu.be

Chuẩn bị cho lễ đính hôn của con gái, Bố mẹ Quang Huệ lên Thượng Hải. Để thể hiện sự quan tâm đến con rể tương lai, bố mẹ Quang Huệ nhờ Wiliam mua cho Suy Đống một bộ vest hàng hiệu- "Suy Đống mà mặc nó nhất định đẹp trai lắm." - mẹ Quang Huệ phấn khởi. Khi Wiliam nói giá cả bộ vest,  ông bà chỉ biết mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau. 

Trong bữa cơm gặp gỡ hai gia đình, mẹ của  Quang Huệ hào hứng khoe với chị Cả, chị Hai của Suy Đống về bộ vest, dù  bộ vest này như bố Quang Huệ nói là bà phải ăn, nhịn uống vài năm mới mua nổi.  Để con gái được gả vào gia đình danh giá, gia đình ông bà không tiếc bất cứ thứ gì. Thế nhưng, Suy Đống hôm đó lại không đến.

Chia tay Lâm Phương, Trình Vận về quê với bố mẹ. Thấy con gái buồn bã, không nói gì, bố Trình Vận an ủi - "Ra ngoài xã hội con không biết nhõng nhẽo cũng không sao. Về đến nhà ngay trước mặt bố con, mẹ con, con muốn nhõng nhẽo thế nào thì cứ nhõng nhẽo." Lời nói ấm áp của bố khiến Trình Vận bật khóc nức nở, dựa vào bờ vai của bố.

Sau mấy ngày tắt điện thoại, vừa mở máy, Trình Vận nhận được tin nhắn từ Khởi Phi - "Em có thời gian đến văn phòng anh không?"

Quay lại Thượng Hải, đến công ty của Khởi Phi, Trình Vận bất ngờ vì Khởi Phi nói cô nhận được quà tặng của Fiona. Đó là bức tranh Fiona vẽ lâm Phương. Trình Vận liền đi tìm Fiona để hỏi cho rõ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 26 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (22/1) trên kênh TTV.

.