Banner

PREVIEW - Tập 27, Phim "Cô gái trên cây sakê": Trình Vận muốn quay lại với Lâm Phương

Thứ Năm, 23/01/2020, 19:17 [GMT+7]

(TTV) - Chia tay Lâm Phương trong lúc anh trải qua giai đoạn khó khăn nhất, Trình Vận vô cùng ân hận.

https://www.youtube.com/watch?v=0K0Z4bqCW4M&feature=youtu.be

Sau khi Quang Huệ thú nhận với Suy Đống rằng con tim cô vẫn hướng về một người khác, Suy Đống cảm thấy vô cùng thất vọng. Dù rất yêu Quang Huệ và sợ mất cô, nhưng anh không thể che giấu nổi sự buồn bã của mình. Anh bắt đầu lạnh lùng với Quang Huệ khiến cô cảm thấy mệt mỏi và tủi thân.

Sinh con xong, Địch Chi liên lạc với Quang Huệ và Trình Vận. Địch Chi nói với mọi người rằng cô có bạn trai mới và cùng người yêu đi khắp nơi. Cô khá bất ngờ khi Quang Huệ đã đính hôn còn Trịnh Vận đã nhận lời yêu Khởi Phi. Ba cô gái, mỗi người đều có cuộc sống sung túc nhưng không ai cảm thấy hạnh phúc.

 

Trình Vận gặp lại chị gái của Lâm Phương. Qua cuộc trò chuyện, mọi hiểu lầm của Trình Vận về Lâm Phương được làm sáng tỏ.

 

Tâm sự với Địch Chi, Trình Vận rất ân hận vì đã rời xa Lâm Phương vào lúc anh cần cô nhất. Vừa muốn tha thứ cho Lâm Phương, Trình vận lại không thể bỏ rơi Khởi Phi - người yêu cô hết lòng. Địch Chi khuyên - "Cậu nên hỏi chính mình xem cậu có tha thứ được không? Tuy nói thế này là ác với Từ Khởi Phi, nhưng cậu nên độc ác một chút, mặc kệ anh ta."

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 27 của bộ phim Cô gái trên cây sakê, phát sóng vào 21h40' tối nay (23/1) trên kênh TTV.

 

 

 

.