Banner

PREVIEW - Tập 1, Phim "Son môi hồng": Ga Eun bị sốc khi thấy bạn thân ôm chồng

Chủ Nhật, 16/02/2020, 16:03 [GMT+7]

(TTV) - Tập 1 bộ phim Son môi hồng mở ra bối cảnh gia đình hạnh phúc của nhân vật nữ chính Yoo Ga Eun. Là một cô gái hiền lành, đảm đang, Ga Eun ở nhà làm nội trợ để chăm sóc chồng và con gái nhỏ.

https://www.youtube.com/watch?v=LYybdfT4p_o

 Chồng của Ga Eun là Park Jung Woo. Trên đường đi làm về, Jung Woo điện thoại cho vợ nói là xong việc sớm nên sẽ về nhà ăn cơm.

Ga Eun phấn khởi chuẩn bị thêm các món ăn ngon cho chồng. 

Có tiếng chuông cửa, Nari - cô con gái của Yoo Ga Eun thích thú nghĩ rằng bố đã về. Thế nhưng, người đến là Kim Mi Ran - bạn thân của mẹ cô bé.

Kim Mi Ran say rượu, lảo đảo bước vào nhà. Yoo Ga Eun vừa đỡ bạn vừa hỏi - "Mi Ran, bạn lại uống say nữa à?" Mi Ran bực bội, gạt tay Ga Eun ra làm rơi tung tóe đồ trong túi xách xuống sàn nhà.

"Này! Cứ làm như cậu hiểu lý do tại sao tôi ra nông nỗi này vậy. Cậu làm sao hiểu được cảm giác cần phải say để quên đi mọi chuyện... Tôi ghê tởm cậu. Cậu luôn nói tôi là người bạn thân nhất nhưng cậu chưa bao giờ là bạn thân của tôi." - Mi Ran oán trách Ga Eun với giọng bất mãn.

Đúng lúc đó chồng của Ga Eun về nhà, Ga Eun nhờ anh đưa Mi Ran về nhà cô ấy.

 

Khi hai người vừa đi khỏi, bé Nari đưa cho Ga Eun điện thoại của Mi Ran làm rơi trên sàn nhà. Chạy ra ngoài để đưa điện thoại cho bạn, Ga Eun bị sốc khi chứng kiến Mi Ran đang ôm chồng mình. Mi Ran nói với Jung Woo - "Ôm em đi. Em đến để nói hết với cô ta."

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 1 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (16/2) trên kênh TTV.

.