Banner

PREVIEW - Tập 38, Phim "Son môi hồng": Ga Eun muốn ly hôn

Thứ Ba, 24/03/2020, 19:18 [GMT+7]

(TTV) - Lén lút đến nhà Mi Ran, thế nhưng khi vợ hỏi, Jung Woo vẫn "cãi chày cãi cối". Quá thất vọng vì chồng, Ga Eun muốn ly hôn.

https://www.youtube.com/watch?v=f4bOkjgb900

"Em nói anh đến nhà Mi Ran là hoàn toàn hiểu lầm rồi. Anh đâu có tới đó." - Jung Woo chối bỏ vẫn còn liên quan đến Mi Ran.

Quá thất vọng trước sự ngụy biện của chồng, Ga Eun đã đưa ra bằng chứng là những bức ảnh chụp Jung Woo đang ôm Mi Ran ở khu nhà mà Mi Ran ở. Ga Eun cũng thông báo sẽ đưa Na Ri về nhà ngoại.

Trong cuộc gặp với Mi Ran, không để cô ta trơ trẽn "thích làm gì thì làm" thêm nữa, Ga Eun tỏ ra mạnh mẽ và cương quyết - "Tôi đoán cô phải động não nhiều lắm để có được chồng tôi. Cô nghĩ tình yêu của anh ta và cô là thật sao? Chỉ là khát vọng sở hữu thôi. Giờ tôi cũng chẳng còn quan tâm đến anh ta một chút nào. Nhưng tôi không để cô dễ dàng chiếm chỗ đâu." Mi Ran khá bất ngờ vì Ga Eun đã không còn "ngoan hiền" như xưa.

Nóng lòng muốn Ga Eun ly hôn, Mi Ran đi xét nghiệm ADN của Jung Woo và Na Ri. Cô ta còn trêu tức Ga Eun khi cố tình đến nhà Jung Woo, gọi mẹ chồng Ga Eun là mẹ. Thế nhưng, Mi Ran đã phải nhận cái kết "đắng".

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 38 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (24/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.