Banner

PREVIEW - Tập 39, Phim "Son môi hồng": Mẹ Ga Eun hỏi tội Mi Ran

Thứ Tư, 25/03/2020, 17:41 [GMT+7]

(TTV) - Biết Mi Ran qua lại với Jung Woo, mẹ Ga Eun lập tức đến hỏi tội Mi Ran.

https://www.youtube.com/watch?v=N2Ka_mImjFY

Vì Jung Woo vẫn chứng nào tật ấy, không dứt khoát với Mi Ran nên Ga Eun  quyết định sẽ ly hôn. Cô xót xa khi phải nói với Na Ri - "Mẹ với bố sắp sửa không ở chung nữa. Cho dù mẹ con mình không sống với bố, nhưng Na Ri vẫn có thể gặp bố một tuần một lần mà."

Na Ri biết bố mẹ chia tay thì khóc nức nở - "Bố có ghét con không mẹ? Tại vì con mà bố mẹ mới cãi nhau mà. Sau này con không đòi bố về sớm nữa đâu. Con không đòi bố chơi xích đu nữa đâu." Lời của Na Ri như ngàn nhát dao đâm vào trái tim Ga Eun.

 

Về phía Jung Woo, anh ta đang triển khai những bước cuối cùng để thâu tóm tập đoàn San Apparel về tay mình. Ngoài mặt thì Jung Woo tỏ ra ủng hộ Song Eun lên làm chủ tịch nhưng mặt khác Jung Woo ngấm ngầm đưa Song Eun vào "bẫy".  Jung Woo đắc ý nói với trợ lý - "Song Eun nó đang tự đào mồ chôn mình rồi. Bây giờ chúng ta chỉ cần đút lót cho cảnh sát là San Apparel coi như xong. Từ đó trở đi chúng ta không cần phải lo lắng gì nữa."

Ở một diễn biến khác, mẹ của Ga Eun vô cùng tức giận khi biết chuyện con rể ngoại tình với Mi Ran. Bà đã đến tận nhà Mi Ran để dạy cho cô ta một bài học.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 39 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (25/3) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.