Banner

PREVIEW - Tập 48, Phim "Son môi hồng": Jung Woo bị "ăn đấm"

Thứ Sáu, 03/04/2020, 18:20 [GMT+7]

(TTV) - Kết tội Ga Eun ngoại tình với Jae Beom, Jung Woo bị Jae Beom cho "ăn đấm".

https://www.youtube.com/watch?v=HR70mwf_vIk

Không muốn phải xa con và không để Mi Ran "tự tung tự tác", Ga Eun mang hành lý quay về nhà chồng, cương quyết không chịu ly hôn với Jung Woo. Thế nhưng, mẹ và em gái của Ga Eun đã đến đó kéo cô về.

 

Thất vọng vì con gái khờ khạo, Ga Eun bị mẹ mắng mỏ - "Con hủy hoại cuộc đời mình một lần thì cũng vì không nghe lời mẹ. Giờ con vẫn ngoan cố nữa hả? Con mà quay về nhà đó nữa thì đừng nhìn mặt mẹ nữa."

Một diễn biến rất đáng chú ý trong tập này đó là Jung Woo đã phải nhận một quả đấm từ Jae Beom. Nguyên nhân là bởi Jae Beom biết chuyện Jung Woo kết tội Ga Eun ngoại tình, lấy đó làm cái cớ để ép cô ly hôn. Lúc nhìn thấy Jae Beom nói chuyện với Ga Eun, Jung Woo còn mỉa mai - "Hai người có cần làm như vậy ở nơi công cộng không? Không thấy ngại à?" 

"Không thể tin nổi. Đàn ông hay đàn bà thì cũng phải có chút lương tâm chứ!" - Jae Beom tức giận nắm cổ áo Jung Woo.

Sau thời gian chuẩn bị công phu và đầu tư, cuối cùng, buổi trình diễn thời trang của công ty Dream star fashion đã được diễn ra với nhiều khách mời là những người có "máu mặt" trong giới thời trang. Thế nhưng, tình huống oái ăm đã xảy ra khi rất nhiều người kéo đến vừa ném trứng vào Mi Ran, vừa chửi bới cô ta là kẻ cướp chồng. 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 48 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (3/4) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.