Banner

PREVIEW - Tập 51, Phim "Son môi hồng": Ga Eun trả thù Mi Ran và Jung Woo

Thứ Hai, 06/04/2020, 20:46 [GMT+7]

(TTV) - Mang trong lòng sự thù hận, Ga Eun thực hiện kế hoạch trả thù Jung Woo và Mi Ran.

https://www.youtube.com/watch?v=nNuDt_RC3N4

Trước ngày cưới của Mi Ran và Jung Woo, Ga Eun làm rách bộ đồ cưới của hai người đó. Ga Eun tự nhủ - "Tôi sẽ không để các người được hạnh phúc đâu. Tôi sẽ trả lại những đau đớn này cho các người."

"Váy của tôi. Chuyện này là sao hả? Không được rồi. Ai lại đi phá đồ cưới của người khác chứ! Em không thể làm gì được. Đám cưới hai ngày nữa là diễn ra rồi." - Mi Ran tức như phát điên khi thấy bộ váy cưới bị rách tả tơi. Cô ta cho rằng Ga Eun là người làm ra chuyện này, nhưng Jung Woo có vẻ không tin vào điều đó - "Em nghĩ cô ta là loại người làm ra chuyện này hả? Có thể là ai đó ghét em thì sao?"

 

Không được mặc bộ váy cưới tự thiết kế, lại không được ra ở riêng, Mi Ran rất thất vọng. Cô ta nài nỉ Jung Woo đưa đi tuần trăng mật ở đảo Jeju và thuê đúng phòng mà Jung Woo và Ga Eun đã ở trong tuần trăng mật chỉ vì "muốn đánh dấu chiến thắng của mình". Jung Woo phát mệt với sự đòi hỏi vô lý của Mi Ran.

Để "phá" Mi Ran và Jung Woo, Ga Eun còn gửi đến nhà Jung Woo một lẵng hoa cúc trắng  và một tấm thiệp khiến mẹ của Jung Woo nghĩ rằng Mi Ran vẫn còn dây dưa với người đàn ông khác. Liệu rằng mẹ của Jung Woo có để yên chuyện này hay không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 51 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (6/4) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV

.