Banner

PREVIEW - Tập 53, Phim "Son môi hồng": Vừa kết hôn, Mi Ran và Jung Woo đã nảy sinh mâu thuẫn

Thứ Tư, 08/04/2020, 16:10 [GMT+7]

(TTV) - Sau đám cưới, Mi Ran và Jung Woo thường xuyên cãi vã và mâu thuẫn.

https://www.youtube.com/watch?v=dpmHZoQAv3Y&feature=youtu.be

Nguyên nhân xuất phát từ việc Mi Ran ghen tuông vì Ga Eun cố tình dây dưa với chồng cũ. Ga Eun biết Mi Ran như thế càng tỏ ra quan tâm đến Jung Woo khiến Mi Ran tức như muốn phát điên. Bên cạnh đó,  Mi Ran còn chán nản vì bị các thành viên trong gia đình Jung Woo "tẩy chay".

 

Bị Ga Eun làm rách váy cưới, phá hỏng tuần trăng mật, sau đó còn bị Ga Eun gửi hoa cúc trắng và ảnh chụp với chồng trước đến nhà Jung Woo, Mi Ran tức giận đến gặp Ga Eun để hỏi cho ra nhẽ.

Mi Ran không ngờ lại bị "ăn quả đắng" vì Ga Eun đã không còn là cô gái hiền lành trước đây. Ga Eun "diễn sâu" trước mặt Jung Woo khiến anh ta đổ mọi tội lỗi lên đầu Mi Ran.

Ở diễn biến khác, Ga Eun làm việc quần quật cả ngày lẫn đêm để kiếm tiền. Buổi sáng Ga Eun đi giao báo, ban ngày đến tập đoàn Seon Ji làm việc, còn buổi tối đi đánh đàn ở một quán cà phê. Cuộc sống vất vả, thế nhưng, Ga Eun không bi quan nữa, cô làm việc nghiêm túc và thường xuyên học hỏi từ bà Seon Ji để mong sớm thành công.

Không còn úp mở chuyện tình cảm, Jea Beom công khai theo đuổi Ga Eun. Thế nhưng, Ga Eun tỏ ra chỉ xem Jea Beom là một người bạn.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 53 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (8/4) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV`

.