Banner

PREVIEW - Tập 54, Phim "Son môi hồng": Thêm một sự thật được tiết lộ

Thứ Năm, 09/04/2020, 16:19 [GMT+7]

(TTV) - Nhờ Mi Seon, Ga Eun biết được Mi Ran đứng sau việc lừa hết tiền của mẹ cô.

https://www.youtube.com/watch?v=RlfJCfBb84w

Vì nghiêm túc làm việc và có sự sáng tạo trong thiết kế, Ga Eun được bà Seon Ji nhận vào bộ phận bán hàng của Công ty. Ga Eun bắt nhịp khá nhanh với công việc nên bà Seon Ji rất hài lòng.

Tập 54 cũng hé lộ nhiều tình tiết mới quan trọng. Sau một thời gian tìm kiếm, Jea Beom đã tìm được thư ký Kim - thư ký trước đây của bố Ga Eun. Với hy vọng có thể lấy được bằng chứng chứng minh Jung Woo "phá hủy" tập đoàn San Apparel, Ga Eun và Jea Beom cầu xin thư ký Kim cho biết sự thật. Thế nhưng, anh ta chỉ nói Ga Eun và Jea Beom "đến gặp bà Seon Ji". 

Mi Seon - bạn thân của Ga Eun bắt đầu tiếp cận với bố dượng Mi Ran để khai thác thông tin. Vốn là người háo sắc nên bố của Mi Ran bị Mi Seon "hớp hồn" ngay từ lần gặp đầu tiên. Trong một lần hai người đi uống cafe với nhau, Mi Seon đã biết được người đứng đằng sau lừa hết tiền của mẹ Ga Eun chính là Mi Ran và bố dượng cô ta.

Càng biết thêm những điều tồi tệ mà Mi Ran đã làm với gia đình mình,  Ga Eun càng quyết chí trả thù.
Ở một diễn biến khác, mẹ chồng Mi Ran cho cô ta một cơ hội để thể hiện là "dâu ngoan, vợ đảm". Tuy nhiên, mẹ Jung Woo không quên "dạy dỗ" con dâu mới - "Tôi chưa chấp nhận cô đâu. Tôi nhận cô vào đây là vì con tôi thôi. Tôi sẽ coi cô là mẹ với vợ tốt ra sao. Cô liệu hồn mà cẩn thận đấy! Đừng gây ra chuyện gì nữa. Tôi không có mấy kiên nhẫn đâu." 

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 51 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (6/4) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
 
 

 

.