Banner

PREVIEW - Tập 55, Phim "Son môi hồng": Mi Ran lấy lòng gia đình Jung Woo

Thứ Sáu, 10/04/2020, 14:17 [GMT+7]

(TTV) - Vì mẹ chồng luôn miệng so sánh với Ga Eun nên Mi Ran cảm thấy bị xúc phạm. Ngoài ra, Mi Ran còn thường xuyên vị mẹ chồng "soi" và gây sự. 

https://www.youtube.com/watch?v=GJDjCgXuKmA

Háo hức khoe với mẹ chồng mua nhiều đồ ngon về nhà, Mi Ran bị dội gáo nước lạnh. - "Cô là cây tiền sao? Cô định chọc tức tôi như vậy hả? Cô đi thuê phụ việc vì cô không biết nấu ăn là quá lắm rồi đấy. Giờ cô còn định cho tôi ăn thức ăn nấu ở ngoài hả?" Mẹ chồng Mi Ran còn thẳng tay hất hết đồ ăn xuống đất và ném đồ ăn vào người Mi Ran.

 Ấm ức nhưng Mi Ran cố nuốt cục tức vào trong, quỳ xuống cầu xin mẹ chồng hãy chấp nhận mình - "Mẹ đừng giận con. Con không nghĩ kỹ thôi. Con thực sự muốn tốt cho mẹ mà. Con sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho anh Jung Woo. Con sẽ làm hết sức của mình để trở thành một người mẹ tốt... Con sẽ làm mọi thứ nhỏ nhặt và cố gắng hơn. Nhưng con cần mẹ giúp đỡ." Sự nhẫn nhịn của Mi Ran khiến mẹ Jung Woo khá bất ngờ.

 

Với Na Ri, Mi Ran thương lượng với cô bé nếu gọi Mi Ran là mẹ thì sẽ cho đi gặp Ga Eun. Dù rất ghét Mi Ran nhưng cô bé đành đồng ý.

 

Ở một diễn biến khác, vô tình nhìn thấy Ga Eun khóc bên Jea Beom, Jung Woo rất tức giận, lập tức hủy mua cửa hàng đứng tên Ga Eun. Anh ta còn điện cho Mi Ran nói vợ không được cho Ga Eun gặp con.

Cùng Jea Beom mang hoa đến nơi bố an nghỉ, Ga Eun tình cờ gặp thư ký Kim đang ở đó. Cuối cùng, thư ký Kim đã nói với Ga Eun  và Jea Beom người gặp bố Ga Eun trước khi ông bị đột quỵ là Jung Woo.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 55 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (10/4) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
 

 

.