Banner

PREVIEW - Tập 103, Phim "Son môi hồng": Jung Woo bị dồn đến đường cùng

Thứ Năm, 28/05/2020, 17:44 [GMT+7]

(TTV) - Vừa ép Mi Ran đến trung tâm cai  nghiện, Jung Woo lại bị chủ nợ đến công ty đập phá phòng làm việc và đòi phải trả tiền ngay.

 

"Anh đang làm gì với tiền của tôi vậy hả? Định trốn trả lãi với cả tiền gốc luôn hả? Hôm nay là hạn chót rồi. Mau trả tiền đi." - Chủ nợ của Jung Woo hối thúc.

Bị dồn đến đường cùng, Jung Woo chỉ có một hy vọng để trả nợ là Ga Eun đồng ý bán đất. Thế nhưng, anh ta đã hoàn toàn thất vọng vì Ga Eun không những không mất trí nhớ mà còn có trong tay sổ kế toán của Jung Woo giữ trong két sắt. Nó là bằng chứng chứng minh Jung Woo tham nhũng và trốn thuế.

Ga Eun cho Jung Woo một cơ hội duy nhất. - "Một là anh đi tù vì làm giả sổ sách. Hoặc là đưa Star Fashion cho tôi và lặng lẽ biến đi."

Jung Woo tức giận như muốn phát điên, hét vào mặt Ga Eun. - "Star Fashion là mạng sống của tôi. Cô dám lấy nó đi hả?"

Thấy Jung Woo không đồng ý lời đề nghị của mình, Ga Eun liền đe dọa. - "Cho dù là anh có chết trong tù, hay là anh có lang thang, cũng đừng hận tôi đấy! Những điều này là do anh tự chuốc lấy thôi."

Ngay sau đó, Jung Woo bị xiết nợ, tịch thu hết nhà cửa.

Ở một diễn biến khác, jae Beom lo lắng cho sức khỏe của Ga Eun nên đến phòng làm việc tìm cô. Vì sợ chủ tịch Mieng làm hại Jea Beom nên Ga Eun lạnh lùng xua đuổi anh -  "Hiện giờ rất nhiều người đang theo dõi chúng ta. Anh không nên tự tiện đến văn phòng tôi như vậy nữa."

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 103 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (27/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  

 

.