Banner

PREVIEW - Tập 91, Phim "Son môi hồng": Mi Ran trả đũa Ga Eun

Thứ Bảy, 16/05/2020, 20:54 [GMT+7]

(TTV) - Lúc Ga Eun gặp Jae Beom ở quán bar, Mi Ran đã thuê người chụp ảnh họ với mục đích gửi cho chủ tịch Mieng.

https://www.youtube.com/watch?v=dragJOOY8WQ

Mẹ chồng Mi Ran đau xót khi đứa cháu mà bà trông mong từng ngày đã không được cất tiếng khóc chào đời. Thế nhưng, lúc nghe Jung Woo nói Mi Ran sảy thai do uống rươu, bà đã nổi cơn thịnh nộ – “Nghe tin mất cháu trai là tao đã tan nát trái tim rồi, mà tao còn phải nghe cái gì vậy hả? Mày uống rượu làm sảy thai là sự thật sao hả? Mày không đáng làm mẹ nên cháu tao mới bỏ đi… Mày còn giả vờ  tiếp tục có thai để lừa tao hả?”

Căng thẳng tột độ, mẹ chồng Mi Ran bị ngất phải đưa vào viện.

Vừa ra khỏi trại giam, Jung Woo đã bị đe dọa bãi nhiệm vì thiếu năng lực. Giám đốc Choi muốn Jung Woo đưa ra lời giải thích về việc nhái mẫu thiết kế.  Thế nhưng, không thừa nhận mình sai, Jung Woo hung hăng cho rằng anh ta làm vì công ty, không phải cho bản thân. Thấy Jung Woo hống hách, giám đốc Choi tuyên bố -  “Anh không xứng đáng ngồi ở vị trí quyền lực này. Anh nghĩ là ai sẽ ngăn cản các giám đốc khác bãi nhiệm anh? Trong cuộc họp lần tới anh chờ người ra bãi nhiệm đi.”

“Tôi là chủ tịch, Ai dám bãi nhiệm chủ tịch này hả?” – Jung Woo thách thức.

Căm hận Ga Eun, Mi Ran tức tối nghĩ cách trả đũa. Cô ta liền đóng giả Ga Eun nhắn tin cho Jae Beom và đóng giả Jae Beom nhắn tin cho Ga Eun để hẹn gặp.

Đúng như tính toán của Mi Ran, Jae Beom và Ga Eun đã "sập bẫy". Lúc hai người gặp nhau, Mi Ran đã thuê người chụp ảnh họ.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 91 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (16/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
.