Banner

PREVIEW - Tập 96, Phim "Son môi hồng": Âm mưu mới của Mi Ran

Thứ Năm, 21/05/2020, 21:16 [GMT+7]

(TTV) - Để chủ tịch Mieng mất lòng tin với Ga Eun, Mi Ran đã nghĩ ra chiêu trò mới.

 
Biết Jae Beom đang nóng lòng muốn mua hết cổ phần của Star Fashion cho Ga Eun. Mi Ran liền nói ông Chu đóng giả vị cổ đông có số cổ  phần lớn nhất của công ty.

Ông Chu ăn mặc và hóa trang giống như một doanh nhân thành đạt. Ông ta đến khách sạn nhận phòng vì Mi Ran đã đặt sẵn phòng ở đó.

Một mặt, Mi Ran đến gặp Jae Beom. "Tôi có một số thông tin anh đang cần đấy! Có phải anh đang tìm kiếm Paololuca phải không? Ông ta vừa mới liên lạc với tôi. Ông ta đang tìm một đối tác mới để đầu tư... Star đang gặp vấn đề, ông ta muốn bán cổ phần đi." - Mi Ran nói với Jae Beom.

Để tăng tính thuyết phục, Mi Ran còn nói Paololuca là bạn của cô ta ở Mỹ. Vì rất thích thiết kế của Mi Ran mà Paololuca đã đầu tư vào Star Fashion. Mi Ran cũng cho biết sắp ly hôn với Jung Woo, cô ta cần bán số cổ phần để lấy tiền lo cho cuộc sống. Sau đó, Mi Ran đã đưa cho Jae Beom số phòng khách sạn của Paololuca.

Mặt khác, Mi Ran đến gặp Ga Eun. "Paololuca - ông ta đang ở khách sạn Roses. Tôi nói với cô vì Jae Beom cứ ép tôi nói ra chuyện này. Nhưng tôi lo lắm! ... Ông ta là người nguy hiểm. Nhưng anh ta vẫn đi. Tất cả là vì cô đấy!".

Ga Eun thể hiện không bận tâm đến Jae Beom, nhưng kỳ thực cô rất nóng ruột vì sợ Jae Beom gặp nguy hiểm.

Đúng như tính toán của Mi Ran, Jae Beom đã đến khách sạn tìm ông Paolocuca.

Ông Chu chụp ảnh của Jae Beom ở khách sạn, gửi đến cho chủ tịch Mieng. Chủ tịch Mieng tức tốc  gọi xe để đến khách sạn đó.

Biết Paloluca là xã hội đen, Ga Eun đứng ngồi không yên, lo lắng cho Jae Beom. Cô liền tới khách sạn để tìm Jae Beom.

Liệu chủ tịch Mieng có bắt gặp Ga Eun và Jae Beom ở khách sạn không?

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 96 của bộ phim Son môi hồng, phát sóng vào 21h40' tối nay (21/5) trên kênh TTV.

Theo Giới thiệu phim 22h10' của TTV  
 
.