Banner

Công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho phạm nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ Tư, 01/09/2021, 22:29 [GMT+7]

(TTV) - Thực hiện Quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước, sáng ngày 1/9, Trại Tạm giam Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố Quyết định đặc xá cho 6 phạm nhân đang giam giữ, cải tạo tại Trại Tạm giam Công an tỉnh. 

 

Sau khi công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hoá và Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao Quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước cho 6 phạm nhân được đặc xá đợt này; động viên những người được đặc xá sau khi trở về địa phương, gia đình nhanh chóng hoà nhập với cộng đồng; chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, phấn đấu trở thành công dân dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội; thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể, tổ chức xã hội quan tâm, thường xuyên động viên giúp đỡ, tạo việc làm cho những người được đặc xá tha tù, giúp họ sớm ổn định cuộc sống và hoà nhập với cộng đồng.

Cũng trong đợt này, Công an thị xã Bỉm Sơn và các huyện Nga Sơn, Hoằng Hóa cũng đã tổ chức công bố và trao quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 3 phạm nhân đang thi hành án tại các đơn vị Công an cấp huyện.

Theo Bản tin Thời sự tối/TTV

.