Banner

Bầu Đệ trở lại với bóng đá Thanh Hóa

Thứ Năm, 25/04/2019, 15:56 [GMT+7]

(TTV) - Trong bối cảnh Bóng đá Thanh Hóa đang gặp rất nhiều khó khăn, ông bầu Nguyễn Văn Đệ bất ngờ quay trở lại với tư cách lãnh đạo CLB.  

Ngay trước trận đấu gặp HAGL, một thông tin bất ngờ đã đến với bóng đá Thanh Hoá khi CLB này sẽ có những thay đổi  lớn ở thượng tầng. Cụ thể, chủ tịch CLB Trần Quốc Hưng sẽ từ nhiệm và người thay thế không phải ai xa lạ mà chính là ông chủ bệnh viện Hợp Lực Nguyễn Văn Đệ. Bầu Đệ trước đây từng là chủ tịch CLB Thanh Hoá trong giai đoạn từ năm 2011 - 2016, một giai đoạn được xem là thành công của bóng đá xứ Thanh.

Ông bầu Nguyễn Văn Đệ bất ngờ trờ lại với bóng đá Thanh Hóa

Ông bầu Nguyễn Văn Đệ bất ngờ trờ lại với bóng đá Thanh Hóa

Khi được phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa liên hệ, chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa Trần Quốc Hưng xác nhận rằng ông sẽ thôi công việc mà mình đang đảm nhận, tuy nhiên ông từ chối tiết lộ thêm về các thông tin khác liên quan đến người kế nhiệm cũng như các vấn đề nội bộ của CLB.

CLB bóng đá Thanh Hóa

CLB bóng đá Thanh Hóa

Trong quá khứ, bầu Đệ từng được biết đến là người đứng ra kêu gọi các doanh nghiệp trong tỉnh Thanh Hoá đồng hành để cùng "nuôi" đội bóng. Đây là thời điểm mà đội bóng xứ Thanh không quá giàu có nhưng lại tương đối ổn định và thi đấu có bản sắc. Có lẽ ở thời điểm này, bóng đá Thanh Hoá cần một sự ổn định sau những biến cố quá lớn hồi đầu mùa giải.

Duy Tính

.