Banner

Lộ lý do khiến cầu thủ Việt kiều "lỡ hẹn" King's Cup 2019

Thứ Hai, 15/04/2019, 17:37 [GMT+7]

Do nhiều rắc rối về thủ tục, vì vậy HLV Park Hang Seo chưa thể triệu tập các cầu thủ Việt kiều về thi đấu tại King's Cup.

Sau thành công của Đặng Văn lâm trong màu áo ĐT Việt Nam, nhiều cầu thủ Việt kiều đang thi đấu tại các giải đấu châu Âu như Alexander Đặng (CLB Nest-Sotra – Na Uy), hậu vệ Jason Quang-Vinh Pendant (CLB Sochaux – Pháp), thủ môn Filip Nguyễn (CLB Liberec Slovan – CH Séc) cũng đang mong muốn được trở về Việt Nam và công hiến cho bóng đá quê nhà.

lo ly do khien cau thu viet kieu "lo hen" king’s cup hinh 1
Nhiều cầu thủ Việt kiều thi đấu tại châu Âu "lỡ hẹn" King's Cup 2019. (Ảnh: Getty)


Tuy nhiên, mới đây Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – ông Trần Quốc Tuấn đã chia sẻ về việc mời gọi các cầu thủ Việt kiều về thi đấu cho ĐTQG hay U23 Việt Nam, ông cho rằng việc này phải tiến hành từng bước và không thể vội vã.

Điều này khiến những cầu thủ Việt kiều không có cơ hội trong đợt triệu tập sắp tới của ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho giải đấu giao hữu King’s Cup 2019 ở Thái Lan.

Về phía HLV Park Hang Seo, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng rất quan tâm tới các cầu thủ Việt kiều này nhưng ông đang ưu tiên cho những cầu thủ đang thi đấu tại V-League./.

VOV

.