Banner

Văn Hậu bị chậm visa, không thể cùng Heerenveen chạm trán Ajax

Thứ Ba, 10/09/2019, 06:51 [GMT+7]

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu chưa được cấp visa lao động nên chưa thể sang Hà Lan hội quân cùng SC Heerenveen, chuẩn bị cho màn đối đầu Ajax.

Sau trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam trên sân ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Văn Hậu về Hà Nội chuẩn bị những thủ tục còn lại để lên đường sang Hà Lan thi đấu cho SC Heerenveen. 

Tuy vậy, cầu thủ 20 tuổi chưa được cấp visa lao động theo đúng quy định của Hà Lan nên chưa thể sang tập trung tập luyện cùng Heerenveen. 

 

van hau bi cham visa, khong the cung heerenveen cham tran ajax  hinh 1
Văn Hậu chưa thể ra mắt Heerenveen vì chưa có visa. (Ảnh: Heerenveen)

Đại diện Hà Nội FC cho biết, Vấn đề visa lao động của Văn Hậu tại Hà Lan sẽ do đại sứ quán nước này tại Malaysia cấp. Theo kế hoạch, vào ngày 9/9, Văn Hậu có buổi làm việc để hoàn thành thủ tục. Tuy nhiên, buổi làm việc này được lùi lại một ngày (vào ngày 10/9). 

Sau đó, anh cần chờ 3-5 ngày để có trong tay visa và lên đường tới Hà Lan. Điều này có nghĩa Văn Hậu chắc chắn lỡ cơ hội góp mặt ở trận đấu gặp Ajax Amsterdam vào 14/9.

Như vậy, nếu mọi chuyện suôn sẻ, Văn Hậu sẽ có thể ra mắt Heerenveen trong trận đấu với FC Utrecht vào ngày 22/9. 

Văn Hậu ký hợp đồng thi đấu cho SC Heerenveen (Hà Lan) từ 2/9 theo dạng cho mượn một năm từ Hà Nội FC. Theo điều khoản hợp đồng, Văn Hậu sẽ trở về thi đấu cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30 vào cuối tháng 11./. 
.