Banner

Công bố nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa

Thứ Năm, 09/07/2020, 22:22 [GMT+7]

(TTV) - Chiều 9/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lễ công bố nhà tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa. Công ty Du lịch và Thương mại EURO, với Thương hiệu "Hải Tiến Resort" chính thức trở thành nhà tài trợ kể từ vòng 2 của mùa giải 2020 này. 

 

Bước vào mùa giải năm 2020, đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa không có nhà tài trợ nên đã gặp không ít khó khăn, nhất là về vấn đề tài chính. Vì vậy, đội bóng đã thi đấu không thành công tại vòng 1 giải vô địch bóng chuyền quốc gia.

Với mong muốn cải thiện thành tích khi vòng 2 giải vô địch quốc gia diễn ra, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Thanh Hóa đã kêu gọi, tìm kiếm nhà tài trợ để có thêm sự hỗ trợ về tài chính cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa.

Công ty Du lịch và Thương mại EURO với Thương hiệu “Hải Tiến Resort” đã đồng ý tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa kể từ mùa giải 2020 với mức 2 tỷ đồng/mùa giải. Như vậy, bắt đầu từ vòng 2 giải vô địch bóng chuyền quốc gia 2020, đội bóng chuyền nữ Thanh Hóa chính thức mang tên Hải Tiến Resort Thanh Hóa./.

Bản tin Thời sự tối TTV 

.