Banner

Trao đổi học tập kinh nghiệm công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ

Thứ Ba, 11/06/2019, 20:15 [GMT+7]

(TTV) - Sáng 11/6, Đoàn cán bộ Đảng nhân dân Cách mạng Lào đang tập huấn tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm, trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tại trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá.

 

Đoàn cán bộ Đảng nhân dân Cách mạng Lào đang tập huấn tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm
Đoàn cán bộ Đảng nhân dân Cách mạng Lào đang tập huấn tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm lớp bồi dưỡng trung cấp chính trị dành cho các học viên của tỉnh Hủa Phăn tại trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá.

Đoàn đã đến thăm lớp bồi dưỡng trung cấp chính trị dành cho các học viên là trưởng, phó phòng các sở, ban ngành tỉnh Hủa Phăn. Đây là lớp đào tạo thứ 3 mà trường Chính trị mở để đào tạo trình độ trung cấp chính trị cho cán bộ tỉnh Hủa Phăn theo chương trình hợp tác giữa 2 tỉnh.

Trong những năm qua, trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá đã chú trọng đổi mới trong công tác đào tạo, bồi dưỡng; từng bước chuyển đổi từ công tác giảng dạy đơn thuần sang nghiên cứu và đúc rút thực tiễn. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường được chuẩn hóa, cơ sở vật chất được tỉnh quan tâm đầu tư, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo trong giai đoạn hiện nay. Hàng năm, trường đào tạo, bồi dưỡng 100 lớp, với khoảng 10 nghìn học viên.

Tại buổi làm việc, trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá và đoàn cán bộ Đảng nhân dân cách mạng Lào đã trao đổi, chia sẻ các nội dung liên quan đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ như:  cơ cấu tổ chức, chương trình đào tạo, các quy định về đầu vào của các lớp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ...

Theo Bản tin thời sự tối TTV

.