Banner

Thanh Hóa: Tạm dừng hoạt động các dịch vụ massage, karaoke, vũ trường trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 7/8

Thứ Sáu, 07/08/2020, 09:22 [GMT+7]

(TTV) - Tại hội nghị giao ban trực tuyến toàn tỉnh, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch diễn ra tối qua (6/8), Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã thống nhất tạm dừng hoạt động các dịch vụ massage, karaoke, vũ trường trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 7/8.

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19,  các dịch vụ masasge, karaoke, vũ trường pahir tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày,
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các dịch vụ massage, karaoke, vũ trường phải tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày, kể từ ngày 7/8.

Theo đó, kể từ ngày 7/8, các dịch vụ massage, karaoke, vũ trường phải tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày. Các cơ sở dịch vụ khác phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế. Riêng các sơ sở lưu trú phải thực hiện nghiêm quy định kiểm tra thân nhiệt, và khai báo y tế của khách.

 Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu tăng cường xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và vi phạm các quy định phòng chống dịch. Yêu cầu ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện, xã chỉ đạo các tổ giám sát xốc lại hoạt động, bám sát phương châm đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà, giám sát tất cả các nguồn nguy cơ, việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, việc thực hiện cách ly.

TTV 

.